10 nền tảng tuyệt vời để xây dựng ứng dụng di động

  • rdom October 1, 2020

Bạn muốn tạo một ứng dụng? Đây là cách thực hiện. Bạn muốn tạo một ứng dụng? Đây là cách thực hiện. HÌNH ẢNH: CÓ THỂ THAY ĐỔI / ISAR

Nếu bạn từng muốn tạo một ứng dụng sau khi nảy ra một ý tưởng tuyệt vời, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Tất nhiên, nỗi sợ hãi về việc viết mã có thể khiến bạn không thể xây dựng ứng dụng của riêng mình hoặc không tìm được phần mềm tốt nhất để tạo ứng dụng. Chà, tin tốt là gia nhập thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động dễ dàng hơn bao giờ hết – không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm viết mã.

Cho dù đó là cho doanh nghiệp, blog, sản phẩm, dịch vụ của bạn hay chỉ là một thứ hoàn toàn ngẫu nhiên, các tùy chọn để tạo ứng dụng phần mềm rất phong phú và dễ tìm nếu bạn biết tìm ở đâu.

Với một chút đầu tư về thời gian và ham học hỏi, bạn có thể tạo và quản lý trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình bằng một trong các nền tảng xây dựng ứng dụng được liệt kê bên dưới.

1. Appery.io

Nền tảng để tạo ứng dụng di động: Appery.io

Nền tảng để tạo ứng dụng di động: Appery.io

HÌNH ẢNH: APPERY. Io

Appery là trình tạo ứng dụng di động dựa trên đám mây có thể được sử dụng để tạo ứng dụng Android hoặc iOS và nó bao gồm Apache Cordova (Phone Gap), Ionic và j’ery Mobile với quyền truy cập thành phần tích hợp sẵn.

Vì trình xây dựng hoạt động trên đám mây nên không có gì để cài đặt hoặc tải xuống và rất dễ dàng để bắt đầu nhanh chóng. Appery Builder bao gồm một trình chỉnh sửa trực quan sử dụng các thành phần kéo và thả để tạo giao diện người dùng. Appery tự động tạo mã cho bất kỳ thành phần nào bạn tải lên. Bạn có thể kết nối với bất kỳ API REST nào và sử dụng nó trong ứng dụng của mình, đồng thời ngay lập tức thêm cơ sở dữ liệu đám mây và phần phụ trợ vào ứng dụng của bạn nếu bạn cần lưu trữ dữ liệu.

Bạn có thể thêm chức năng mạnh mẽ với danh mục plugin Appery hoặc tạo plugin riêng tùy chỉnh của riêng bạn để sử dụng trong các ứng dụng của bạn. Nếu bạn đang làm việc với một nhóm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dự án của mình với họ và cộng tác trong thời gian thực với một khoản phí bổ sung.

Định giá: Các gói bắt đầu từ $ 60 / tháng cho Pro, $ 135 / tháng cho nhóm và định giá tùy chỉnh cho các giải pháp doanh nghiệp.

2. Roadie di động

Nền tảng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động: Mobile Roadia

Nền tảng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động: Mobile Roadia

HÌNH ẢNH: MOBILE ROADIE

Mobile Roadie là nhà sản xuất ứng dụng cho phép mọi người tạo và quản lý ứng dụng iOS hoặc Android của riêng họ. Tốt hơn nữa, tòa nhà diễn ra một cách rất trực quan. Nền tảng này hỗ trợ tất cả các loại phương tiện, với tính năng tự động nhập các từ khóa RSS, Twitter hoặc Google Tin tức, cũng như một bức tường quạt tự động làm mới để giao tiếp với người dùng trong thời gian thực.

Bạn có thể xem chính xác ứng dụng của mình thông qua phần cuối phía sau của Mobile Roadie, giống như người dùng của bạn làm trên thiết bị của họ. Họ cũng sẽ hướng dẫn bạn quy trình gửi App Store, với Mobile Roadie xác minh chất lượng và tính phù hợp của nội dung của bạn.

Trình tạo ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn khả năng gửi thông báo đẩy. Đây có thể là nội dung từ trang web của riêng bạn hoặc thông qua chính nền tảng. Nói chung, nền tảng này là ngôn ngữ bất khả tri, vì vậy bạn có thể lấy dữ liệu ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm XML, JSON, PHP, CSV và HTML. Khi bắt đầu, bạn sẽ thấy một số tùy chọn bố cục, nhưng bạn cũng có thể tùy chỉnh bất kỳ tùy chọn nào trong số chúng theo ý thích của mình. Tôi sẽ nói rằng Mobile Roadie có vẻ phù hợp hơn với một thương hiệu hoặc dịch vụ, hơn là một sản phẩm.

Giá cả: Giá có sẵn theo yêu cầu.

3. TheAppBuilder

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: TheAppBuilder

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: TheAppBuilder

HÌNH ẢNH: THEAPPBUILDER

TheAppBuilder cung cấp một bộ ứng dụng dành cho nhân viên, khách hàng, sự kiện và tài liệu quảng cáo, với hai cách tiếp cận khác nhau. Đây có thể là một nền tảng đi kèm nếu bạn đang thiết kế một ứng dụng làm mạng nội bộ cho một công ty. Bạn có thể tạo một ứng dụng bằng cách sử dụng bộ công cụ trực tuyến và đào tạo hoặc chính TheAppBuilder sẽ làm việc với bạn để xác định và xây dựng cấu trúc ứng dụng và điền vào nó với nội dung gốc.

Sử dụng AppLibrary chuyên dụng, bạn có thể cung cấp cho người dùng một cửa sổ trong nhiều ứng dụng và thậm chí tùy chỉnh nó với thương hiệu của riêng bạn. Bạn có thể bảo vệ cả ứng dụng công khai và riêng tư bằng tên người dùng và mật khẩu, đồng thời phân phối chúng thông qua cửa hàng ứng dụng bằng cách sử dụng tích hợp Active Directory của TheAppBuilder để đăng nhập bằng thông tin đăng nhập và nhóm người dùng hiện có.

Việc cập nhật cấu trúc và nội dung ứng dụng của bạn thật dễ dàng, ngay cả sau khi bạn phát hành trực tuyến, vì bạn có thể cập nhật không giới hạn và xuất bản lên nhiều nền tảng di động chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nền tảng hỗ trợ iPhone, iPad và Android gốc, với các bản cập nhật sẽ tồn tại trong 60 giây sau khi các thay đổi được gửi đi. Thời gian của bản cập nhật dường như không có đối thủ của các dịch vụ khác.

Giá: Giá có sẵn theo yêu cầu

4. Một thợ làm tóc giỏi

Nền tảng ứng dụng di động: Thợ làm tóc giỏi

Nền tảng ứng dụng di động: Thợ làm tóc giỏi

HÌNH ẢNH: MÁY LÀM TÓC TỐT

Good Barber cung cấp một nền tảng để xây dựng các ứng dụng iPhone và Android cũng như các ứng dụng web được tối ưu hóa. Đối với bất kỳ nền tảng nào, bạn có thể kiểm soát mọi chi tiết của ứng dụng mà không cần viết một dòng mã nào. Một số mẫu thiết kế có thể tùy chỉnh cao có sẵn để bạn bắt đầu, với rất nhiều biểu tượng đẹp và quyền truy cập vào phông chữ của Google.

Các ứng dụng web tiến bộ này về mặt lý thuyết có thể thay thế trang web hiện tại của bạn vì chúng có thể được tối ưu hóa cho máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng.

Bạn nhận được phản hồi trực quan ngay lập tức mỗi khi bạn điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào trong ứng dụng. Gửi thông báo đẩy độc đáo, có thể hành động và chuyển đổi độc giả của bạn thành cộng tác viên bằng cách cho phép họ đăng bài viết, ảnh và video. Bạn cũng có thể sắp xếp ứng dụng của mình và thêm các phần từ video, ảnh, âm thanh, sự kiện trực tiếp và hơn thế nữa.

Giá cả: Các gói bắt đầu từ $ 32 / tháng cho ứng dụng Android và $ 96 / tháng cho ứng dụng iOS.

5. Bánh táo

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: Apple Pie

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: Apple Pie

HÌNH ẢNH: APPY PIE

Appy Pie là một công cụ tạo ứng dụng di động DIY dựa trên đám mây cho phép người dùng không dùng mã hóa tạo ứng dụng cho hầu hết mọi nền tảng và xuất bản ứng dụng đó. Không có gì để cài đặt hoặc tải xuống – chỉ cần kéo và thả các trang để tạo ứng dụng di động của riêng bạn trên web. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ có một ứng dụng lai dựa trên HTML5 hoạt động với tất cả các nền tảng bao gồm iOS, Android, Windows và thậm chí là một ứng dụng tiến bộ. Tất cả các thay đổi đều theo thời gian thực, với khả năng gửi thông báo đẩy, kiếm tiền từ quảng cáo, xem phân tích trực tiếp và theo dõi vị trí bằng GPS. Bạn cũng có thể tích hợp nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội, blog, trang web, âm thanh, đài phát thanh, v.v.

Khi sử dụng nền tảng này, bạn được giới thiệu với nhiều chủ đề khác nhau, từ nhà hàng đến đài phát thanh. Họ cũng có một công cụ lập lịch cuộc hẹn đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp như bác sĩ, thẩm mỹ viện hoặc spa với các tính năng liên hệ như gọi một chạm. Sử dụng trang mã, bạn có thể nhúng mã tùy chỉnh và nhúng iframe.

Giá: Các gói bắt đầu miễn phí với quảng cáo và lên tới $ 50 / tháng cho hạng Bạch kim

6. AppMachine

Nền tảng để xây dựng ứng dụng di động: AppMachine

Nền tảng để xây dựng ứng dụng di động: AppMachine

HÌNH ẢNH: MÁY ỨNG DỤNG

AppMachine là một nền tảng dễ sử dụng để xây dựng và phát triển các ứng dụng gốc chuyên nghiệp cho cả iOS và Android. Sử dụng giao diện kéo và thả, bạn có thể kết hợp các khối xây dựng khác nhau cung cấp các chức năng khác nhau như thông tin, ảnh và video. Các khối xây dựng cũng cho phép bạn liên kết ứng dụng của mình với Facebook, Twitter hoặc các cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể tạo ứng dụng của mình theo phong cách của riêng bạn và chọn đường dẫn điều hướng, màu sắc, phông chữ và biểu tượng, kiểm soát toàn bộ bố cục và xem tiến trình của bạn với Trình xem trước.

Nền tảng này cũng cho phép bạn thu thập dữ liệu trang web của mình để tìm nội dung chính có thể được điều hướng đến ứng dụng iOS hoặc Android.

Kiểm tra ứng dụng của bạn khi bạn tạo và kiểm tra tiến trình của ứng dụng trên máy tính, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn. Sau khi ứng dụng của bạn được kiểm tra đầy đủ và sẵn sàng hoạt động, bạn có thể xuất bản và quảng bá ứng dụng của mình, cũng như phân tích dữ liệu người dùng. AppMachine lo mọi thứ bạn cần để đưa ứng dụng của mình lên Apple App Store và Google Play.

Định giá: Các gói bắt đầu từ $ 49 / tháng cho ứng dụng gói Plus, nhưng tăng lên $ 69 / tháng cho ứng dụng.

7. GameSalad

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: GameSalad

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: GameSalad

HÌNH ẢNH: GAMESALAD

GameSalad cho phép bạn tạo và xuất bản trò chơi cho nhiều nền tảng bao gồm iOS, Android, HTML5 và macOS. Giao diện kéo và thả của nó cho phép bạn bắt đầu nhanh chóng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nào. Nó cũng nhằm mục đích cho phép bạn học khoa học máy tính trong khi xây dựng.

Nhà sản xuất ứng dụng trò chơi có một diễn viên dựng cảnh và biên tập nơi bạn dành phần lớn thời gian để tạo trò chơi, thiết lập các diễn viên trong cảnh và tạo thuộc tính, hình ảnh, âm thanh và điều hướng giữa các diễn viên. Diễn đàn cộng đồng tích cực là một điểm cộng rất lớn, với khả năng tiếp cận trợ giúp và lời khuyên từ các nhà thiết kế trò chơi độc lập.

GameSalad cung cấp hai gói, một cho các nhà giáo dục và một cho các nhà phát triển. Nhưng cả hai lần này

Trình tạo ứng dụng cho phép bạn tạo trò chơi mà không cần viết dòng mã.

Giá: Giá có sẵn theo yêu cầu cho các nhà phát triển và nhà giáo dục.

8. BiznessApps

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: BiznessApps

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: BiznessApps

HÌNH ẢNH: BIZNESSAPPS

BiznessApps cung cấp nền tảng để xây dựng ứng dụng di động cho các doanh nghiệp nhỏ với quy trình rất đơn giản. Nó cung cấp nhiều tính năng bao gồm thanh toán, giỏ hàng, đánh giá, tin nhắn, nội dung động, tích hợp bên thứ ba, thông báo đẩy, phân tích toàn diện, v.v.

Hệ thống quản lý nội dung dễ sử dụng cho phép bạn tạo ứng dụng trong vài phút và tùy chỉnh mọi thứ với thiết kế được tạo sẵn hoặc của riêng bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tiến độ thiết kế và phát triển ứng dụng của mình trong thời gian thực.

Bạn có thể cập nhật ứng dụng trực tuyến ngay lập tức và thay đổi mọi thứ bên trong mà không cần phải gửi ứng dụng để cập nhật lâu dài từ Apple hoặc Google. BiznessApps cũng cung cấp một cách dễ dàng để tạo các tài liệu quảng cáo. Hàng tuần có các hội thảo trên web về cách xây dựng các ứng dụng di động đẹp bằng nền tảng BiznessApps, cùng với quyền truy cập vào hàng trăm hướng dẫn và bài báo để giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn.

Giá: Các gói bắt đầu từ $ 99 / tháng cho một ứng dụng hoặc $ 250 / tháng cho chương trình liên kết Người bán lại

9. AppMakr

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: AppMakr

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: AppMakr

HÌNH ẢNH: APPMAKR

AppMakr là một nền tảng tạo ứng dụng DIY cho phép mọi người tạo ứng dụng iOS, Android và HTML5 mà không cần kiến ​​thức về mã hóa. Nó được thành lập vào năm 2009 và gần đây được mua lại bởi Infinite Monkeys, nó hiện trở thành một trong những nền tảng xuất bản ứng dụng DIY lớn nhất trên toàn thế giới. Họ sẽ nói rằng họ là “cách ban đầu để làm đơn đăng ký”.

Bạn có thể tạo bao nhiêu ứng dụng tùy thích với các bản cập nhật không giới hạn và sử dụng một loạt các tính năng, bao gồm thông báo đẩy, thư viện ảnh độ nét cao, cập nhật trực tiếp, phát nhạc và video, trò chuyện, tích hợp Google Maps, lịch sự kiện được chia sẻ, mua sắm trong ứng dụng và nhiều hơn nữa.

Bạn theo dõi tất cả các ứng dụng thông qua trang tổng quan, dễ dàng tùy chỉnh giao diện của ứng dụng, thêm nội dung theo tab, xem ứng dụng trong thời gian thực và xuất bản ra thị trường chỉ bằng một cú nhấp chuột. Một tính năng tuyệt vời là tất cả các kế hoạch không có quảng cáo, ngay cả một trình tạo trang web trên điện thoại di động.

Giá: Các gói bắt đầu miễn phí cho trình tạo trang web trên thiết bị di động và lên đến $ 99 / tháng cho gói App Pro.

10. ShoutEm

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: ShoutEm

Nền tảng phát triển ứng dụng di động: ShoutEm

HÌNH ẢNH: SHOUTEM

ShoutEm cung cấp cho nhà phát triển ứng dụng quản lý nội dung hoàn chỉnh, các công cụ trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và các tùy chọn kiếm tiền, kết hợp với quy trình xuất bản liền mạch. Tất cả kết hợp với nhau để cung cấp một giải pháp mạnh mẽ cho hầu hết mọi tình huống phát triển ứng dụng.

Trình tạo giao diện cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh và mỗi ứng dụng có thể được tích hợp chặt chẽ với các nguồn nội dung hiện có như WordPress, Foursquare, Facebook, Twitter, SoundCloud và hơn thế nữa. Nhiều tùy chọn kiếm tiền có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tạo nguồn doanh thu từ ứng dụng của mình bằng cách cung cấp trải nghiệm thương mại điện tử, đăng ký trong ứng dụng, giao dịch và phiếu thưởng, được hỗ trợ bởi tất cả các mạng quảng cáo chính bao gồm.

Bạn có thể xuất bản ứng dụng của mình theo tài khoản nhà phát triển trên cả iTunes và Google Play, đồng thời cập nhật ứng dụng hoặc nội dung trong thời gian thực. ShoutEm cũng cung cấp các bản cập nhật tự động thường xuyên để đảm bảo ứng dụng của bạn luôn đi trước các bản cập nhật iOS và Android mới.

Giá: Các gói bắt đầu từ $ 59 / tháng cho Android, $ 99 / tháng cho iOS và Android, và $ 179 / tháng cho các tiện ích bổ sung xã hội và trung thành.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *