Bạn thu được những lợi ích gì khi dùng phần mềm Quyết toán GXDBạn thu được những lợi ích gì khi dùng phần mềm Quyết toán GXD
– Nắm được các nguyên tắc và quy trình thanh quyết toán với các loại hợp đồng xây dựng một cách bài bản
– Những gì con người hay sơ suất, hay quên dẫn đến lỗi kiểm soát khối lượng phát sinh trong / ngoài hợp đồng thì nay phần mềm đảm nhiệm giúp, hỗ trợ để bạn đỡ sai sót, luôn làm đúng thuật toán
– Thanh toán khối lượng hoàn thành theo dõi lũy kế, kiểm soát trong ngoài hợp đồng sẽ rất dễ dàng, nhàn hơn và chuẩn hơn theo quy định khi sử dụng phần mềm Quyết toán GXD.
– Số liệu tích lũy lại theo các giai đoạn ở sheet kiểm soát giúp bạn khi quyết toán hợp đồng thuận lợi. Đây mới là điều quý giá mà ít ai nhận thấy, chỉ đến khi làm quyết toán, thiếu các loại hồ sơ, thông tin, số liệu và gặp vướng mắc, đau đầu thì bạn mới nhận ra.
– Lời khuyên của chúng tôi cho bạn là sử dụng phần mềm Quyết toán GXD ngay sau ký hợp đồng, nhập số liệu thanh toán khối lượng hoàn thành ngay từ giai đoạn đầu, chuẩn mực bài bản. Có thể giai đoạn 1 bạn chưa quen, nhưng sau khi xong 1 giai đoạn, từ lần thứ 2 trở đi bạn sẽ thấy chuẩn mực và bài bản. Hiệu quả to lớn vô cùng.
Truy cập để đặt ngay phần mềm Quyết toán GXD.

– Khóa học Thanh Quyết toán GXD của Công ty Giá Xây Dựng.
– Địa chỉ:
– Đặt mua Phần mềm Quyết toán GXD:
– Đăng ký học với Ms Thu An 0985 099 938

Nguồn: https://newblurayrelease.com/

Xem thêm bài viết khác: https://newblurayrelease.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *