Biệt thự quận Nam Từ Liêm MeeyLand sau Covid-19 có gì thay đổi?

  • rdom November 12, 2020
Biệt thự quận Nam Từ Liêm MeeyLand sau Covid-19 có gì thay đổi?

Dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều tới thị trường bất động sản. Vậy thị trường biệt thự quận nam từ liêm meeyland có gì thay đổi? Cơ hội nào cho cả nhà đầu tư và người mua thực? Bài viết dưới đây sẽ là cái nhìn khách quan, chân thực nhất. 

Thị trường biệt thự quận Nam Từ Liêm MeeyLand hiện tại

Biệt thự Nam Từ Liêm vẫn rất có sức hút

Biệt thự Nam Từ Liêm vẫn rất có sức hút

Từ đầu năm tới nay, thị trường biệt thự quận Nam Từ Liêm đón nhiều đợt sóng lớn. Đặc biệt là đợt sóng của dịch Covid-19. Theo các chuyên gia, mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng nhiều nhưng thị trường bất động sản vẫn rất sôi động. 

Thực tế cho thấy thị trường bất động sản Nam Từ Liêm luôn sôi động. Với loại hình căn hộ biệt thự, ngoài các dự án ở những khu đô thị hiện hữu. Tại Nam Từ Liêm các khu đô thị mới mở ra cũng khai thác triệt để loại hình căn hộ này. 

Rất nhiều dự án khai thác biệt thự được đi vào sử dụng. Có thể kể đến là khu vực Tây Mỗ với dự án Vincity, khu vực Hà Đông với Kiến Hưng Luxury,…. Loại hình biệt thự quận Nam Từ Liêm MeeyLand khá đa dạng. Từ các kiểu biệt thự sân vườn, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, song lập,…. Mỗi loại hình đều được thiết kế thông minh với mức giá cạnh tranh. Vì thế, cả người mua để ở và nhà đầu tư đều rất thu hút. 

Người bán cầm chừng chờ tăng giá

Mua biệt thự Nam Từ Liêm hưởng lợi từ hạ tầng

Mua biệt thự Nam Từ Liêm hưởng lợi từ hạ tầng

Các chuyên gia cho biết, người bán hiện nay đang mang tâm lý cầm chừng. Theo đó, chủ sở hữu biệt thự chưa muốn bán thời điểm này. Do suy nghĩ sau khi dịch bệnh được kiểm soát, thị trường bất động sản sẽ nóng trở lại. Vì thế, rất nhiều người bán đang chờ thời cơ tăng giá. 

Tuy nhiên, theo nhận định của chuyên gia MeeyLand, sau dịch chưa chắc giá bất động sản sẽ tăng. Bởi mặc dù dịch bệnh nhưng các nền kinh tế lớn vẫn không ảnh hưởng. Trong khi đó Việt Nam lại là một trong những quốc gia tăng trường dương. Vì thế, rất khó có chuyện giá bất động sản sẽ tăng vọt khi dịch chấm dứt. 

Hơn nữa, sau khi dịch kết thúc các đơn vị sẽ tung ra những sản phẩm hấp dẫn. Điều này khiến khả năng cạnh tranh ngày càng cao. Cơ hội bán biệt thự quận Nam Từ Liêm giá tốt sẽ khó hơn. 

Người mua chờ thời cơ mua căn hộ giá rẻ

Nhu cầu mua biệt thự ngày càng nhiều

Nhu cầu mua biệt thự ngày càng nhiều

Cũng như người bán, người mua lại chờ đợi với tâm lý mong mua được biệt thự giá rẻ. Dù sau dịch các chủ đầu tư sẽ tung ra nhiều loại hình căn hộ phù hợp. Tuy nhiên, chắc chắn một điều giá bất động sản sẽ không hạ nhiệt. Ngược lại, giá bất động sản có thể tăng lên do nhu cầu đầu tư tích trữ sau dịch càng cao.  

Theo chuyên gia, mua biệt thự quận Nam Từ Liêm thời điểm này là tốt nhất. Bởi thời điểm này những người mua bán thường bán nhanh gọn. Sau dịch có thể sẽ nhiều lựa chọn hơn, nhưng bạn cũng cần cạnh tranh khốc liệt. Hơn nữa, các ngân hàng hiện nay cũng đang có các gói lãi suất hấp dẫn. Vì thế, việc mua bán biệt thự quận Nam Từ Liêm MeeyLand sẽ trở nên đơn giản hơn. 

Nếu đang có nhu cầu mua bán biệt thự quận Nam Từ Liêm, bạn có thể liên hệ MeeyLand. Chúng tôi sở hữu hệ thống dữ liệu lớn những người có nhu cầu mua và những người cần bán. Vì thế, sẽ giúp bạn dễ dàng kết nối được với đối tượng phù hợp. 

Hơn nữa, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, MeeyLand sẽ giúp bạn có những cơ hội tốt nhất. Thông qua hệ thống công cụ mua/bán thông minh, meeyland sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *