Thông điệp ý nghĩa về môi trường qua loạt ảnh đạt giải CIWEM 2019| Báo Dân ViệtMới đây, Viện Quản lý môi trường và nước CIWEM (Anh) đã công bố danh sách nhiếp ảnh gia giành chiến thắng tại cuộc thi Ciwem Environmental Photographer of The Year 2019 (Nhiếp ảnh gia môi trường của năm 2019).

Đáng chú ý trong đó có một bức ảnh của tác giả Tran Tuan Viet của Việt Nam chụp người phụ nữ ngồi may lưới, dù không nhận được giải thưởng nào nhưng cũng đã được vinh danh cùng với những bức ảnh chiến thắng trong cuộc thi.

CIWEM được tổ chức để phơi bày những tác động khủng khiếp mà con người đã gây ra với trái đất. Terry Fuller, giám đốc điều hành CIWEM cho biết: “Biến đổi khí hậu đang là vấn đề của thời đại chúng ta và giờ là lúc phải hành động. Chúng ta cần nhìn thấy những hành động thiết thực từ tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Cuộc thi này phản ánh thực trạng con người đang chịu ảnh hưởng như thế nào của khí hậu trên toàn cầu, mục đích của nó là lan truyền một thông điệp quan trọng ra khắp thế giới, truyền cảm hứng về sự thay đổi lớn hơn”.

Dưới đây là bức ảnh giành chiến thắng cùng những tác phẩm ấn tượng trong cuộc thi do The Guardian tổng hợp lại.

Xem thêm tại trang web:
Fanpage:

Nguồn: https://newblurayrelease.com/

Xem thêm bài viết khác: https://newblurayrelease.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *