Thủ tục QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH các dự án sử dụng vốn nhà nước cấp huyệnThủ tục QUYẾT TOÁN DỰ ÁN HOÀN THÀNH các dự án sử dụng vốn nhà nước cấp huyện. Bạn là người mới bắt đầu, không biết thủ tục quyết toán 1 dự án hoàn thành như thể nào? Để giải quyết vướng mắc đó của các bạn tôi biên soạn video này để mọi người xem và áp dụng ngay được vào công việc thanh quyết toán của các bạn. Mong rằng video sẽ giúp ích cho các bạn, nếu bạn có bất kỳ vướng mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để có những câu giải đáp thú vị. Cảm ơn bạn đã xem và ủng hộ video trên kênh của chúng tôi. Chúc các bạn có một ngày nhiều may mắn và thành công.
Công tác thanh toán, quyết toán là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, việc nắm bắt và cập nhật những văn bản + áp dụng có hệ thống để khi thanh lý hợp đồng không phải chỉnh sửa hay bổ sung là điều mà anh em công trường còn rất thiếu và yếu. Nhận biết được điều này tập thể 500 AE phòng TVGS quyết tâm với những kinh nghiệm thực chiến cũng như AE các phòng trong trung tâm TVTK&XD Viện khoa học công nghệ xây dựng sẽ chia sẻ cho mọi người mong mỏi với phần kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của mọi người.
(Nội dung video có thể không phù hợp với bạn, xin khán giả cân nhắc trước khi xem).

Đăng ký kênh HUNG DUONG KIEU channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
HUNG DUONG KIEU – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– HUNG DUONG KIEU:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video kinh nghiệm thi công xây dựng nhà cao tầng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Hưng Dương Kiều:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Hưng Dương Kiều:

Nguồn: https://newblurayrelease.com/

Xem thêm bài viết khác: https://newblurayrelease.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *