Tự Giới thiệu về bản thân của Ruby và kênh Vương Quốc Nhỏ – Bé Ruby là ai | Vương Quốc Nhỏ#vuongquocnho #TugioithieuvebanthancuaRuby #BeRubylaai

Hãy học tiếng Anh Thiếu nhi một cách THÚ VỊ nhất và xem nhiều video lành mạnh, BỔ ÍCH khác. Click vào link để đăng ký xem MIỄN PHÍ:

Ruby xin chào mừng các bạn lại đến với video hôm nay của kênh Vương Quốc Nhỏ,

Chắc các bạn đã xem một số video của mình rồi mà mình chưa có dịp giới thiệu nhiều về bản thân và giới thiệu về kênh Vương Quốc Nhỏ với các bạn. “Bé Ruby là ai?” Chắc đó là câu hỏi các bạn sẽ hỏi khi biết đến kênh Vương Quốc Nhỏ.

Lẽ ra mình phải giải đáp câu hỏi “Bé Ruby là ai?” sớm hơn cho các bạn biết mới phải. Vì vậy, hôm nay khi làm video tự giới thiệu về bản thân này (Ruby tự giới thiệu), mình cảm thấy rất vui được chia sẻ với tất cả các bạn. Mình nghĩ điều này sẽ giúp chúng ta hiểu nhau và gần gũi nhau hơn.

Mình sẽ cho các bạn biết nhiều thông tin như là tên của mình, sống ở đâu, những môn học yêu thích, mình học những gì, chơi những gì, ăn uống thế nào, mình cũng chia sẻ với các bạn về các sở thích của mình như về màu sắc, về những con vật cưng, về những trò chơi….

Có thể các bạn xem các cvideo của mình sẽ có ấn tượng đây là kênh tiếng Anh của bé Ruby hay là bé Ruby dạy tiếng Anh, nhưng thật ra mình cũng cố gắng chia sẻ kiến thức một số lĩnh vực khác nữa, và khi có dịp vui chơi hay đi du lịch mình cũng chia sẻ với các bạn.

Mình cũng không quên giới thiệu về việc làm video cho kênh Vương Quốc Nhỏ của mình như thế nào, mình làm với ai, dùng những thiết bị thế nào.

Mình cố gắng nghĩ đến những thông tin gì có thể chia sẻ với các bạn, và làm video tự giới thiệu cũng tương đối dài. Nhưng mình cũng không biết chắc các bạn có muốn hỏi điều gì thêm nữa không, nên các bạn có thể comment hỏi thêm nhé. Hoặc các bạn cũng có thể tâm sự cho mình biết về các bạn nữa nhé.

Mình làm kênh Vương Quốc Nhỏ này vì nghĩ đến những gì hay hoặc thú vị, hoặc bổ ích có thể chia sẻ với tất cả các bạn ở khắp nơi. Mình mong ước sớm có ngày được nhiều bạn biết đến kênh Vương Quốc Nhỏ hơn và tất cả chúng ta sẽ là bạn bè, cũng chia sẻ với nhau nhiều điều.

Ruby xin cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và xem video của kênh Vương Quốc Nhỏ!

Xin hẹn gặp lại trong video lần sau!

—————————————–

Kênh Vương Quốc Nhỏ của Ruby là kênh GIÁO DỤC và GIẢI TRÍ lành mạnh dành các bạn THIẾU NHI bao gồm Tiểu học và lứa tuổi đầu Trung học Cơ Sở.

Các video của kênh sẽ xoay quanh các môn học và các vấn đề ở Tiểu học, Trung học Cơ Sở như Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Việt, Lịch sử, Địa lý, Khoa học…

Ngoài ra, lứa tuổi thiếu nhi không thể thiếu các hoạt động vui chơi, tham quan, du lịch, nên kênh sẽ đăng tải video về một số hoạt động vui chơi, một số chuyến tham quan, du lịch của Ruby cho các bạn cùng xem.

Chủ trương của kênh luôn nhắm tới việc truyền tải và chia sẻ những gì bổ ích, lành mạnh cho các bạn thiếu nhi nên các bậc phụ huynh có thể cho con em của mình xem để cùng giao lưu chia sẻ thông tin, kiến thức và cả những tình cảm của bạn bè trang lứa với nhau.

Rất cảm ơn quý phụ huynh và các bạn thiếu nhi quan tâm và ủng hộ kênh!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Email: nguyenthanhvutptdm@gmail.com
Điện thoại: 0918.214.519 (Nguyễn Thanh Vũ – ba của bé Ruby)

FACEBOOK:

FANPAGE: Vương Quốc Nhỏ

Nguồn: https://newblurayrelease.com/

Xem thêm bài viết khác: https://newblurayrelease.com/lap-trinh-php/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *